Close
RSS

Tin tức


[Online class] Khai giảng khóa học Lập trình An toàn - Cyber Secure Coder - 17/08/2021
Rất nhiều coder không có hoặc có rất ít kiến thức về lập trình an toàn, theo một thống kê, nếu lỗi được phát hiện ở khâu design khắc phục mất 1 đồng thì đến khi release chi phí đã tăng lên 100 đồng, các lỗ hổng an toàn trong phần mềm sẽ gây nhiều hậu quả khôn lường cho đơn vị phát triển: mất uy tín, mất kinh phí khắc phục. Trong các trường đại học sinh viên được học về cách lập trình, nhưng lại ít được dạy làm thế nào để lập trình an toàn, ở các trung tâm cũng có rất ít các khoá học về lập trình an toàn. Khoá học này được xây dựng với bộ giáo án gần 1000 slides, trong đó có nhiều ví dụ về các lỗ hổng nổi tiếng đã được phát hiện, đồng thời cũng cung cấp cho người học các thủ đoạn tấn công của các hacker từ đó giúp cho developer có kiến thức và kỹ năng ở tất cả các khâu trong chu trình phát triển phẩn mềm: design-development-testing-deployment-maintaining.
Chi tiết
Cơ hội làm việc tại Công ty đào tạo hàng đầu Việt Nam - 09/11/2020
Là đơn vị tiên phog trong lĩnh vực đào tạo CNTT tại Việt Nam, QNET hiện là đối tác đào tạo chính thức của nhiều hãng công nghệ hàng đầu thế giới như Microsoft, Oracle, IBM, EC-Council, CompTIA+ và nhiều hãng/ tổ chức đào tạo danh tiếng khác. QNET đồng thời là Trung tâm khảo thí Quốc tế của Pearson VUE, Kryterion, PSI tại Việt Nam.
Chi tiết
Đào tạo Công cụ duy nhất trên Thế giới giúp loại bỏ hầu hết nguy cơ mất dữ liệu ORACLE ZDLRA tại QNET - 19/10/2020
Oracle Zero Data Loss Recovery Appliance (ZDLRA) – ngày càng trở thành lựa chọn tối ưu của nhiều doanh nghiệp Việt Nam trong nỗ lực cải thiện hệ thống cũ, nâng cao hiệu quả kinh doanh.Đây là giái pháp mang lại cho hệ thống một cách tiếp cận chưa từng có về bảo vệ cơ sở dữ liệu - loại bỏ hầu hết các nguy cơ mất mát dữ liệu và giảm thiểu chi phí quản lý dự phòng khi mở rộng các tính năng của điện toán đám mây, đảm bảo rằng tổ chức sẽ không bị mất dữ liệu được tạo ra kể từ lần sao lưu cuối cùng. Đồng thời, ZDLRA cũng giúp làm giảm đáng kể các tác động và thời gian sao lưu của những lần sao lưu lên các máy chủ và các mạng lưới.
Chi tiết
Đào tạo CISM với giải pháp lớp học QBOT 4.0 - 03/08/2020
Giải pháp Lớp học Qbot 4.0 với Robot QbotEdu telepresence sử dụng công nghệ gọi video cho phép giảng viên tham gia từ xa vào các khoá đào tạo. Vượt trội hơn so với các cuộc gọi video conference truyền thống, các cuộc gọi thực hiện qua robot QbotEdu telepresence kết hợp khả năng cảm biến video, video với cơ thể vật lý, di động để cho phép thầy và trò trải nghiệm đắm chìm hơn, trong các tương tác và trao đổi trên lớp, thay đổi hoàn toàn cách học viên tương tác với giảng viên vốn dĩ quen thuộc bấy lâu nay với các lớp học trực tuyến qua zoom hay các nền tảng video conference có sẵn khác.
Chi tiết
QNET thông báo tuyển sinh khoá học Lập trình Android cơ bản, khai giảng ngày 10/8/2020. - 07/07/2020
Android là hệ điều hành và ngôn ngữ lập trình ứng dụng trên điện thoại di động ngày càng trở nên phổ biến. Với thị phần chiếm tới hơn 80% thiết bị di động ở Việt Nam và nhu cầu nhân lực lên tới trên 70% trên thế giới đã thu hút rất nhiều lập trình viên hướng tới nền tảng mới mẻ này. Khoá học lập trình Android cơ bản tại QNET được xây dựng nhằm cung cấp đầy đủ các kiến thức cơ bản, các công cụ và các API cần thiết để học viên có thể xây dựng, kiểm thử và triển khai ứng dụng trên nền tảng hệ điều hành Android.
Chi tiết
Cơ hội trở thành Chuyên gia An ninh mạng chỉ với 1 click - 02/07/2020
CÁC CHUYÊN GIA AN NINH MẠNG BẬN RỘN TRONG THỜI KỲ XÃ HỘI GIÃN CÁCH HỌC TẬP NHƯ THẾ NÀO? Covid-19 và Giãn cách xã hội đã khiến cho không gian mạng trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Đây cũng chính là thời kỳ siêu bận rộn của các chuyên gia an ninh mạng. Việc tăng cường bảo mật cho hệ thống CNTT trong thời kỳ này cũng có thể so sánh với sự tăng cường cảnh giác của các y bác sỹ tuyến đầu chống dịch vì ngày càng có nhiều người online làm việc trực tuyến hơn, các cuộc hội họp trực tuyến trở nên thường xuyên và thay thế các cuộc họp truyền thống, việc chuyển tài liệu dữ liệu cũng diễn ra với khối lượng lớn hơn gấp nhiều lần so với thời gian trước….Song song với thực thế này là khả năng xảy ra nhiều cuộc tấn công mạng tăng lên, mã độc mới xuất hiện liên tục …..
Chi tiết
Chứng chỉ Linux+ CompTIA - 13/06/2020
Chứng chỉ Linux+ CompTIA luôn đứng trong danh sách ưu tiên của các nhà tuyển dụng. Nếu bạn có kinh nghiệm làm việc trên môi trường Linux từ 6~12 tháng, có kiến thức cơ bản về vận hành máy chủ và máy khách trên nền tảng hệ điều hành nguồn mở này, bạn hoàn toàn có thể thử sức mình với chứng chỉ Linux+ CompTIA để có một vị trí công việc tốt hơn trong lĩnh vực này.
Chi tiết
Đào tạo Công nghệ Oracle Exadata, Private Cloud cho khối Ngân hàng - 19/03/2020
Từ ngày 23/2 tới 13/3 vừa qua, Qnet đã hoàn tất triển khai chương trình đào tạo Quản trị Oracle cho hơn 36 lượt học viên đến từ Ngân hàng ACB.
Chi tiết
Học viên thời Covid-19 - 13/03/2020
Chúc mừng các học viên đến từ Bộ Tài Chính đã hoàn thành khoá học Oracle Database Administration Workshop từ ngày 9 đến 13/3/2020 tại QNET.
Chi tiết
QNET tổ chức chương trình đào tạo miễn phí cho các giáo viên giúp gia tăng kết nối hiệu quả với học sinh trong mùa dịch COVID-19 - 14/02/2020
Ứng dụng Công nghệ thông tin vào giảng dạy đã trở thành một xu thế tất yếu trong kỷ nguyên số. Ngày nay, việc các giáo viên khuyến khích học sinh, sinh viên sử dụng máy tính, điện thoại di động và các thiết bị điện tử để liên lạc hay tìm kiếm thông tin cho bài học đã không còn trở nên quá xa lạ. Công nghệ đã làm thay đổi cách học sinh và giáo viên trao đổi với nhau cũng như cách tương tác với kiến thức, vì vậy những cách tiếp cận truyền thống trong học tập và giảng dạy dường như sẽ càng ngày càng gặp nhiều hạn chế trong kỷ nguyên phát triển kỹ thuật số. Theo đó, các kỹ thuật giảng dạy hiện đại sẽ được áp dụng dễ dàng hơn cho việc trao đổi thông tin giữa thày và trò, nâng cao khả năng tạo nên những nội dung bài giảng hấp dẫn nhiều tương tác hơn, môi trường học tập sẽ linh hoạt hơn cho dù triển khai tại lớp học thực tế hay lớp trực tuyến.
Chi tiết
1 2 3 4 5 Tiếp theo ... Lần cuối