Close

Đào tạo Công cụ duy nhất trên Thế giới giúp loại bỏ hầu hết nguy cơ mất dữ liệu ORACLE ZDLRA tại QNET


19/10/2020
Oracle Zero Data Loss Recovery Appliance (ZDLRA) – ngày càng trở thành lựa chọn tối ưu của nhiều doanh nghiệp Việt Nam trong nỗ lực cải thiện hệ thống cũ, nâng cao hiệu quả kinh doanh.Đây là giái pháp mang lại cho hệ thống một cách tiếp cận chưa từng có về bảo vệ cơ sở dữ liệu - loại bỏ hầu hết các nguy cơ mất mát dữ liệu và giảm thiểu chi phí quản lý dự phòng khi mở rộng các tính năng của điện toán đám mây, đảm bảo rằng tổ chức sẽ không bị mất dữ liệu được tạo ra kể từ lần sao lưu cuối cùng. Đồng thời, ZDLRA cũng giúp làm giảm đáng kể các tác động và thời gian sao lưu của những lần sao lưu lên các máy chủ và các mạng lưới.

Bảo vệ dữ liệu là một trong những vấn đề cơ bản nhất của hầu hết các doanh nghiệp. Hiện nay, khi thực hiện các giải pháp khôi phục lại dữ liệu, các tổ chức doanh nghiệp thường bị mất hết dữ liệu kể từ lần sao lưu cuối cùng – từ một vài giờ hay có thể lên tới vài ngày dữ liệu quan trọng.

Oracle Zero Data Loss Recovery Appliance (ZDLRA) – mang lại cho hệ thống một cách tiếp cận chưa từng có về bảo vệ cơ sở dữ liệu - loại bỏ hầu hết các nguy cơ mất mát dữ liệu và giảm thiểu chi phí quản lý dự phòng khi mở rộng các tính năng của điện toán đám mây, đảm bảo rằng tổ chức sẽ không bị mất dữ liệu được tạo ra kể từ lần sao lưu cuối cùng. Đồng thời, ZDLRA cũng giúp làm giảm đáng kể các tác động và thời gian sao lưu của những lần sao lưu lên các máy chủ và các mạng lưới.

Đây là một hệ thống được Oracle thiết kế đặc biệt để cung cấp cơ sở bảo vệ dữ liệu mang lại khả năng bảo vệ dữ liệu tối cao, khả năng mở rộng linh hoạt và hiệu quả. Kiến trúc được thiết kế dựa trên đám mây cho phép sử dụng một thiết bị duy nhất để phục hồi mất mát dữ liệu và giúp quản lý hàng ngàn nhu cầu bảo vệ cơ sở dữ liệu khác. Vì vậy, nó làm giảm chi phí và độ phức tạp liên quan đến việc quản lý hàng trăm ngàn cơ sở dữ liệu.

ZDLRA ngày càng trở thành lựa chọn tối ưu của nhiều doanh nghiệp Việt Nam trong nỗ lực cải thiện hệ thống cũ, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Là đổi tác cung cấp dịch vụ cấp độ Toàn diện (Master Distribution Partner) của Oracle và Oracle University tại Việt Nam, trong thời gian vừa qua, QNET đã trực tiếp triển khai các chương trình đào tạo Oracle Zero Data Loss Recovery Appliance cho nhiều khách hàng đến từ các tổ chức doanh nghiệp tại Châu Á và Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực tài chính ngân hàng như ngân hàng ACB, ngân hàng MB….Toàn bộ các chuyên gia giảng dạy Zero Data Loss Recovery Appliance tại QNET đều là các chuyên gia quốc tế giaù kinh nghiệm thực tiễn đã tham gia nhiều dự án chuyển đổi CSDL ở nhiều thị trường lớn tại Châu Âu và Châu Á. Trong thời gian việc đi lại giữa các quốc gia vẫn đang bị hạn chế, các khoá đào tạo trực tiếp với chuyên gia quốc tế của Oracle University tại QNET đều được thực hiện thông qua robot hiện diện từ xa Qbot+Edu Telepresence.

Chương trình đào tạo Oracle tại Qnet https://bit.ly/2HheECt

Lịch khai giảng: http://qnet.edu.vn/ClassCalendar/10/2020

#qnet2020 #daotaooracle #daotaocosodulieu #ZDLRA #oracle #qbot #qbottelepresence

Bình luận của bạn