QNET trở thành đối tác cung cấp giải pháp đào tạo IBM chính thức tại Việt Nam

28/10/2014
QNET gia nhập Liên minh đào tạo toàn cầu của Tập đoàn Arrow (Hoa Kỳ) để chính thức cung các chương trình đào tạo của IBM tại Việt Nam

Ngày 27 tháng 10 vừa qua, sau một thời gian triển khai các dự án thí điểm cùng nhau– Tập đoàn Arrow Electronics, Inc (Mã trên sàn NYSE: ARW) chính thức thông báo rằng QNET đã trở thành đối tác trong Liên minh đào tạo toàn cầu của Tập đoàn Arrow bằng một thỏa thuận đã được ký giữa hai bên để cung cấp các khóa đào tạo IBM Systems và IBM Software tại Việt Nam. Là một trong những nhà cung cấp đào tạo toàn cầu IBM lớn nhất, Arrow cung cấp hệ sinh thái học tập toàn cầu duy nhất làm cho việc đào tạo IBM luôn sẵn có trên khắp thế giới, được chuyển giao một cách nhất quán và dựa trên yêu cầu của từng địa phương

Ông Julie Desombre Martin – Giám đốc Kinh doanh giáo dục toàn cầu của Arrow cho biết: "Là nhà cung cấp hàng đầu về cả phân phối công nghệ CNTT và các dịch vụ gia tăng giá trị với năng lực đào tạo CNTT, Arrow ở vị thế duy nhất để cung cấp các giải pháp đào tạo toàn diện và tài nguyên để giúp chuyển giao giáo dục công nghệ IBM, qua mạng lưới mở rộng các thành viên liên minh đào tạo toàn cầu. Dựa trên sự kết hợp khả năng của đối tác địa phương và thế mạnh của Arrow, chúng tôi mong chờ sự hợp tác của chúng tôi với QNET sẽ thúc đẩy việc triển khai các giải pháp đào tạo toàn diện nhằm cải thiện hơn nữa các sản phẩm IBM sẵn có trên thị trường Việt Nam.

“Chúng tôi rất vui khi đã đáp ứng các điều kiện về cơ sở vật chât, năng lực phát triển thị trường, chất lượng nhân sự theo tiêu chuẩn của IBM để trở thành một đối tác liên minh đào tạo toàn cầu của Arrow.  Điều đó làm tăng cường chiến lược của QNET trong việc mang nhiều dịch vụ giá trị gia tăng tới cho khách hàng của chúng tôi,” bà Phạm Lê Hương, giám đốc QNET nói.  “Việc hợp tác này sẽ tạo khả năng cho chúng tôi có lực bẩy về tri thức chuyên gia và năng lực đào tạo CNTT toàn cầu từ Arrow và làm mạnh thêm cho vị thế của chúng tôi như nhà cung cấp dịch vụ đào tạo CNTT hàng đầu tại Việt Nam.”

Liên minh đào tạo toàn cầu của Arrow đang được mở rộng và thích ứng theo các yêu cầu của khách hàng địa phương trên cơ sở tiếp diễn. Website đào tạo toàn cầu chuyên dụng IBM, http://edu.arrow.com/ibm sẽ liên tục cập nhật.  Arrow và các thành viên của liên minh đào tạo toàn cầu của Arrow đang trong tiến trình thực hiện đào tạo IBM ở 130 nước.

Phạm vi đào tạo có sẵn bao gồm:

• IBM Systems Training: IBM Power Systems, IBM PureSystems, IBM System z, IBM System Storage and Storage Networking
  • IBM System x and BladeCenter (including x86 technical training courses now owned by Lenovo)
  • Cloud, Analytics, Mobile, Social and Security solutions
  • IBM Software Training: Business Analytics, Information Management, Collaboration, Product Lifecycle Management, Rational, Tivoli and WebSphere..

Kể từ giữa năm 2012, IBM đã thay đổi hình thức cung cấp dịch vụ đào tạo. Theo đó, IBM đã chọn ra 04 nhà cung cấp đào tạo toàn cầu có trụ sở chính tại Hoa Kỳ (IBM Global Training Providers) và các đối tác này có nhiệm vụ quản lý các đối tác tại các nước trên thế giới  để cung cấp các chương trình đào tạo IBM theo quy trình quản lý chất lượng của IBM. Thông tin công bố các đối tác cung cấp đào tạo IBM toàn cầu chi tiết tại đây:

Bình luận của bạn