Close

QNET tổ chức chương trình đào tạo miễn phí cho các giáo viên giúp gia tăng kết nối hiệu quả với học sinh trong mùa dịch COVID-19


14/02/2020
Ứng dụng Công nghệ thông tin vào giảng dạy đã trở thành một xu thế tất yếu trong kỷ nguyên số. Ngày nay, việc các giáo viên khuyến khích học sinh, sinh viên sử dụng máy tính, điện thoại di động và các thiết bị điện tử để liên lạc hay tìm kiếm thông tin cho bài học đã không còn trở nên quá xa lạ. Công nghệ đã làm thay đổi cách học sinh và giáo viên trao đổi với nhau cũng như cách tương tác với kiến thức, vì vậy những cách tiếp cận truyền thống trong học tập và giảng dạy dường như sẽ càng ngày càng gặp nhiều hạn chế trong kỷ nguyên phát triển kỹ thuật số. Theo đó, các kỹ thuật giảng dạy hiện đại sẽ được áp dụng dễ dàng hơn cho việc trao đổi thông tin giữa thày và trò, nâng cao khả năng tạo nên những nội dung bài giảng hấp dẫn nhiều tương tác hơn, môi trường học tập sẽ linh hoạt hơn cho dù triển khai tại lớp học thực tế hay lớp trực tuyến.

Với mong muốn trang bị cho các thầy cô giáo thêm những kỹ năng ứng dụng CNTT cập nhật để phục vụ cho công tác giảng dạy trong kỷ nguyên số, công ty Cổ phần QNET giới thiệu chương trình đào tạo: “Bồi dưỡng kỹ năng ứng dụng CNTT giảng dạy trong kỷ nguyên số 4.0” dành cho các giáo viên, giảng viên trên toàn quốc hoàn toàn miễn phí. Đây là chương trình đào tạo 2 ngày với các nội dung tập huấn trang bị cho học viên  về các ứng dụng tạo nội dung bài giảng mới của Microsoft như OneNotes, Sway, PowerPoint nâng cao; các nền tảng học online, các công cụ tạo bài giảng Elearning, thực hành các nghiệp vụ sự phạm bằng công cụ CNTT … với các giảng viên của QNET được Microsoft chứng nhận.

 Bà Phạm Lê Hương, Giám đốc công ty cổ phần QNET cho biết: “Quan sát việc các thày cô giáo giao bài tập cho các con trong thời gian các trường học tại Việt Nam đóng cửa vì dịch COVID-19, chúng tôi nhận thấy rằng, công nghệ thông tin có thể giúp ích được nhiều hơn vai trò là một công cụ liên lạc giữa giáo viên và các học sinh. Với các ứng dụng liên tục được cập nhật từ các hãng công nghệ dành riêng cho giáo dục, các thày cô giáo sẽ có thể tự chuẩn bị được các nội dung bài giảng trực tuyến hấp dẫn, triển khai các giờ học e-learning hiệu quả cho học trò của mình khi các em không thể đến lớp. Chúng tôi hy vọng rằng, khoá đào tạo Kỹ năng ứng dụng CNTT giảng dạy trong kỷ nguyên số 4.0 dành riêng cho các giáo viên này sẽ phần nào giúp cho các giáo viên ở vùng dịch vẫn có thể kết nối được với các em học sinh của mình, đồng thời, những kiến thức mà các thày cô có được sau khoá học cũng sẽ giúp ích cho công tác giảng dạy của các thày cô từ nay về sau”

  • Đối tượng tuyển sinh: Giáo viên các cấp, ưu tiên các giáo viên phổ thông.
  • Thời lượng khóa học: (2 ngày)
  • Hình thức triển khai: Đào tạo trực tiếp tại lớp học tại Hà nội với quy mô 50 học viên/lớp và Tổ chức đào tạo online qua Zoom cho toàn quốc.
  • Thời hạn đăng kí khóa miễn phí trước ngày 22/2/2020

Các thày cô giáo quan tâm và mong muốn tham gia khoá học, vui lòng click đăng ký tại   https://bit.ly/2tXwfZQ . ĐT: 024 3632 1458 , email: contact@qnet.edu.vn ; www.qnet.edu.vn

 -------------------

Thông tin về QNET

Qnet là công ty dịch vụ tri thức chuyên nghiệp tập trung vào tư vấn, đào tạo công nghệ, phát triển kỹ năng và năng lực quản lý, thực hành đổi mới quản lý và triển khai dịch vụ công nghệ thông tin – truyền thông, giúp cho các tổ chức và doanh nghiệp bước vào thời đại phát triển năng lực tri thức, nâng cao chất lượng và hiệu năng tổ chức dựa trên nền công nghệ thông tin.

Với tầm nhìn tập trung vào hỗ trợ cho các tổ chức và cá nhân cải tiến năng lực và hiệu năng của họ dựa trên công nghệ thông tin và tri thức, QNET mong muốn trở thành đơn vị đi đầu trong:

  • Cung cấp dịch vụ quản lý, vận hành CNTT và tri thức cho các tổ chức.
  • Phát triển năng lực CNTT và năng lực quản lý trong các tổ chức.
  • Phát triển liên minh người hành nghề CNTT – doanh nghiệp – cơ quan chính phủ dựa trên tin cậy và hợp tác.

 Để biết thêm thông tin về Chương trình vui lòng liên hệ: Chị Nguyễn Minh Anh

Địa chỉ: Tầng 14, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội Điện Thoại: 0913580885

Email: nguyenminhanh@qnet.edu.vn

Leave your comment