Close
RSS

NEWS


Khóa học Chuyển đổi số để nâng cao năng lực hoạt động quản lý trong xu thế phát triển cách mạng công nghiệp 4.0 - 30/11/2018
Nâng cao năng lực hoạt động hiệu quả trong công tác nghiệp vụ chuyên môn thông qua chuyển đổi điện tử hóa/số hóa tiếp cận Cuộc cách mạng Công nghiệp (CMCN) 4.0 đóng một vai trò quan trọng trong xu thế phát triển của thời đại công nghệ ngày nay, phục vụ trực tiếp vào công tác chỉ đạo, điều hành của các cơ quan, tổ chức chính trị – xã hội,trong đó có hệ thống Kho bạc Nhà nước (KBNN).
details
Cập nhật Tính năng mới High availablity của Oracle DB 12C - 20/08/2018
Khóa học giới thiệu các tính năng mới của Oracle Database 12c High Availability có trong Oracle Grid Infrastructure. Bao gồm Clusterware, Quản lý lưu trữ tự động [ASM] và Cloud FS), Oracle Real Application Clusters (RAC), Oracle Data Guard và Oracle Global Data Services.Khóa học đồng thời sẽ giới thiệu về Dịch vụ đám mây cơ sở dữ liệu Oracle Exadata.
details
Khai giảng khóa học Ứng dụng phi tập trung trên nền tảng Blockchain - 11/06/2018
Sáng ngày 10/6, Qnet đã khi giảng khóa học: Ứng dụng phi tập trung trên nền tảng Blockchain. Khóa học cung cấp đặc thù của mô hình tính toán mạng blockchain. Khái niệm máy tính World Computer, ứng dụng phi tập trung và chương trình Smart Contract trên blockchain Ethereum. Thực nghiệm các quy trình xây dựng, cấu hình và vận hành blockchain dựa trên ETH. Làm chủ khái niệm về ngôn ngữ Solidity và quá trình xây dựng, ứng dụng, triển khai và thử nghiệm Smart Contract.
details
Đào tạo Machine learning in Python - 06/06/2018
Trung tuần tháng 6 vừa qua, Qnet đã bế giảng khóa học Machine learning in Python dành cho các học viên đến từ các công ty phần mềm tại Hà nội. Đây là khóa học đầu tiên mở đầu trong series các khóa học về Machine Learning, giúp học viên trang bị những kiến thức nền tảng, làm tiền đề cho việc tìm hiểu các kiến thức nâng cao, phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực Trí tuệ thông minh nhân tạo(AI).
details
QNET triển khai thành công khóa học Architecting on AWS - 21/05/2018
Khóa học đào tạo cho các học viên khối ngân hàng, được thực hiện bởi giáo viên nước ngoài đã có trên 5 năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu về triển khai các dịch vụ Amazon Web Services.
details
Bế giảng khóa học Blockchain Fundamentals và Fast Track for Developers - 23/04/2018
QNET BRC đã triển khai thành công khóa học “Blockchain basic & Blockchain Fasttrack for Developers” dành cho các học viên đến từ Ngân hàng Nhà nước, Học viện Kỹ thuật Mật mã, Công ty phần mềm khu vực Hà Nội…
details
Chúc mừng hơn 40 học viên Ngành Thuế hoàn thành chương trình đào tạo công nghệ SAP - 13/04/2018
Cuối tháng 3/2018, QNET đã triển khai thành công 4 khóa học về công nghệ SAP dành cho hơn 40 học viên là các cán bộ chuyên trách CNTT đến từ Tổng cục Thuế. Các khóa học đã diễn ra trong 20 ngày với sự hướng dẫn bởi các giảng viên đến từ hãng công nghệ SAP.
details
QNET nhận Kỷ niệm chương đối tác Tiêu biểu của Bộ Tài Chính - 29/03/2018
Ngày 23-24/3, tại Ninh Bình, Cục Tin học và Thống kê - Bộ Tài chính đã tổ chức Hội nghị đối tác Tin học thống kê tài chính năm 2018. Đây là hội nghị thường niên được tổ chức để các đơn vị công nghệ thông tin (CNTT) trong hệ thống ngành Tài chính và các doanh nghiệp đối tác trong lĩnh vực CNTT trao đổi, đánh giá cụ thể về những vấn đề tồn tại, vướng mắc trong phối hợp, triển khai, rút ra các bài học kinh nghiệm, đề xuất các phương án, giải pháp để thực hiện tốt hơn cho năm 2018 và những năm tiếp theo.
details
QNET đào tạo Chuyên gia Quản trị CSDL cho tập đoàn SamSung - 15/03/2018
Chiều ngày 8/3 tại Hà Nội, QNET cùng với Tập đoàn Microsoft và SamSung Việt Nam đã tổ chức bế giảng Chương trình đào tạo Chuyên gia Quản trị Cơ sở dữ liệu. Khóa học diễn ra trong thời gian 5 ngày (40h) với sự tham dự của 16 học viên là các cán bộ IT đang quản trị vận hành hệ thống thông tin của SamSung Việt Nam.
details
Chào mừng hơn 60 học viên tham dự khóa học Chuyên gia Quản trị mạng Cisco - 13/03/2018
Ngày 5/3 vừa qua, QNET đã tổ chức tổng khai giảng 3 khóa học Chuyên gia quản trị mạng Cisco với sự tham dự của hơn 60 học viên. Các khóa học sẽ được triển khai tại Hà Nội và TP. HCM do các Giảng viên trên 10 năm kinh nghiệm quản trị hệ thống và được Cisco cấp phép đứng lớp.
details
1 2 3 4 5 Next ... Last