Close
RSS

Tin tức


Đào tạo Công nghệ Oracle Exadata, Private Cloud cho khối Ngân hàng - 19/03/2020
Từ ngày 23/2 tới 13/3 vừa qua, Qnet đã hoàn tất triển khai chương trình đào tạo Quản trị Oracle cho hơn 36 lượt học viên đến từ Ngân hàng ACB.
Chi tiết
Học viên thời Covid-19 - 13/03/2020
Chúc mừng các học viên đến từ Bộ Tài Chính đã hoàn thành khoá học Oracle Database Administration Workshop từ ngày 9 đến 13/3/2020 tại QNET.
Chi tiết
QNET tổ chức chương trình đào tạo miễn phí cho các giáo viên giúp gia tăng kết nối hiệu quả với học sinh trong mùa dịch COVID-19 - 14/02/2020
Ứng dụng Công nghệ thông tin vào giảng dạy đã trở thành một xu thế tất yếu trong kỷ nguyên số. Ngày nay, việc các giáo viên khuyến khích học sinh, sinh viên sử dụng máy tính, điện thoại di động và các thiết bị điện tử để liên lạc hay tìm kiếm thông tin cho bài học đã không còn trở nên quá xa lạ. Công nghệ đã làm thay đổi cách học sinh và giáo viên trao đổi với nhau cũng như cách tương tác với kiến thức, vì vậy những cách tiếp cận truyền thống trong học tập và giảng dạy dường như sẽ càng ngày càng gặp nhiều hạn chế trong kỷ nguyên phát triển kỹ thuật số. Theo đó, các kỹ thuật giảng dạy hiện đại sẽ được áp dụng dễ dàng hơn cho việc trao đổi thông tin giữa thày và trò, nâng cao khả năng tạo nên những nội dung bài giảng hấp dẫn nhiều tương tác hơn, môi trường học tập sẽ linh hoạt hơn cho dù triển khai tại lớp học thực tế hay lớp trực tuyến.
Chi tiết
Lập trình An toàn - Secure Programming - 13/10/2019
Phần lớn các vấn đề bảo mật đều liên quan đến các lỗi lập trình. Mặc dù không một lập trình viên nào khi viết ứng dụng lại mong muốn ứng dụng của mình sẽ có lỗi bảo mật, nhưng trên thực tế, do tính phức tạp của các hệ thống kỹ thuật, do tập trung quan tâm đến chức năng hấp dẫn của ứng dụng, đến tiến độ… việc đảm bảo ứng dụng không có lỗi bảo mật là cực kỳ khó khăn, ngay cả với những lập trình viên cao cấp.
Chi tiết
OWASP Topten - Kim chỉ nam cho đảm bảo an ninh Ứng dụng - 01/07/2019
Song hành cùng với việc đảm bảo an toàn mạng, máy chủ, hệ điều hành, việc đảm bảo an toàn phần mềm Ứng dụng có vai trò quan trọng đặc biệt trong đảm bảo An ninh thông tin.
Chi tiết