Close

QNET triển khai thành công Dự án Đào Tạo chuyên sâu Linux System và Container Openshift cho BIDV


29/05/2024
Ngày 24/5 vừa qua, QNET đã triển khai thành công Chương trình đào tạo chuyên sâu về quản trị hệ thống Linux và Container Openshift cho Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV). Chương trình này được thực hiện theo bản quyền của Red Hat, với mục tiêu nâng cao kiến thức và kỹ năng cho đội ngũ nhân viên IT của BIDV, giúp họ quản lý, mở rộng và vận hành hệ thống một cách hiệu quả và an toàn.

Các khóa học trong chương trình đào tạo bao gồm:

  • Red Hat System Administrator I (RH124): Cung cấp kiến thức cơ bản về quản trị hệ thống Linux, bao gồm cài đặt, cấu hình và quản lý hệ thống.
  • Red Hat System Administrator II (RH134): Nâng cao kỹ năng quản trị hệ thống Linux, tập trung vào các chủ đề như quản lý lưu trữ, bảo mật hệ thống và khắc phục sự cố.
  • Red Hat OpenShift Administration II: Operating a Production Kubernetes Cluster (DO280): Đào tạo quản trị cụm Kubernetes trong môi trường sản xuất, bao gồm triển khai, cấu hình và quản lý các ứng dụng container.
  • Red Hat OpenShift Administration III: Scaling Kubernetes Deployments in the Enterprise (DO380): Cung cấp kiến thức về mở rộng và tối ưu hóa các triển khai Kubernetes trong doanh nghiệp.

Dự án đào tạo đã được hoàn thành trong vòng 60 ngày với sự tham gia của hơn 70 học viên đã đạt được tất cả các mục tiêu đề ra. Chương trình đã giúp đội ngũ nhân sự IT của BIDV nâng cao trình độ chuyên môn và khả năng ứng phó với các thách thức công nghệ mới.

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp đào tạo CNTT và nghiệp vụ chuyên sâu và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp,giàu kinh nghiệm thực tế, QNET đã mang đến chương trình đào tạo chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu của BIDV.

Chúng tôi tin rằng, thông qua chương trình này, BIDV đã xây dựng được đội ngũ nhân viên IT có kiến thức vững vàng và kỹ năng chuyên sâu về công nghệ Red Hat, sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức trong việc quản lý, mở rộng và vận hành hệ thống công nghệ thông tin hiện đại. QNET cam kết tiếp tục đồng hành cùng BIDV và các đối tác khác trong các dự án đào tạo và phát triển nguồn nhân lực IT chất lượng cao.

QNET hiện là đối tác đào tạo ủy quyền duy nhất của Red Hat tại Việt Nam, đồng thời triển khai dịch vụ tư vấn, đào tạo Redhat cho các nước trong khu vực gồm Lào, Campuchia, Myanmar..

Leave your comment