Close

Đào tạo Phân tích nghiệp vụ - Business Analysis Training


08/04/2022
Lĩnh vực phân tích nghiệp vụ kinh doanh (BA) đã phát triển mạnh trong những năm gần đây và được các tổ chức xem là một năng lực lãnh đạo quan trọng trong việc thực thi dự án, chương trình hay danh mục đầu tư.

Theo nghiên cứu từ Pulse of the Profession® của Viện quản lý dự án Hoa Kỳ (PMI), việc thu thập các yêu cầu không chính xác luôn nằm trong ba nguyên nhân hàng đầu gây ra thất bại cho dự án, nhưng chỉ một nửa các tổ chức có sẵn các nguồn lực để thực hiện chức năng này đúng cách. Hiện nay, các tổ chức đã và đang dành ngân sách hàng năn để đào tạo cho nhân viên kỹ năng này.

Thời gian gần đây, số lượng học viên đăng ký các khóa học về phân tích nghiệp vụ tại QNET luôn tăng theo cấp số nhân. Điều này cho thấy kỹ năng Phân tích nghiệp vụ đang là một trong những lợi thế, ngành hot hiện nay và có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai.

Tháng 3 vừa qua, QNET đã được Ngân hàng BIDV chọn là đơn vị cung cấp khóa học Phân tích nghiệp vụ trong doanh nghiệp tài chính. Khóa học được đào tạo trong 24 giờ đã gúp học viên nắm chắc khái niệm Phân tích nghiệp vụ (BA- Business Analysis) theo tiêu chuẩn quốc tế đi kèm với hệ thống các chứng chỉ BA chuyên nghiệp nhằm giúp học viên có được định hướng về nghề. Hệ thống hóa và Chuẩn hóa lại kiến thức, kỹ năng Phân tích nghiệp vụ qua việc Khai thác, Đánh giá hay Trực quan hóa Yêu cầu nghiệp vụ với các ví dụ thực tế tại các tổ chức tài chính. Đặc biệt, phần giá trị làm học viên luôn háo hức chính là khóa học đã chia sẻ những mẹo xử lý tình huống, bài học được trải nghiệm các vị trí Chuyên viên BA và Quản lý BA ở các Tổ chức.

Khóa học đã diễn ra thành công và vượt trên mục tiêu mong đợi của chúng tôi, đại diện học viên của lớp học phát biểu trong phần tổng kết khóa học.


Leave your comment