Close

RA MẮT TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ SỐ CASUGOL QNET


13/05/2022
Ngày 12/5/2022, QNET và đối tác CASUGOL chính thức ra mắt TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ SỐ CASUGOL QNET. Đây là trung tâm đào tạo CASUGOL đầu tiên tại Hà Nội,Việt Nam cung cấp các Chương trình đào tạo Chứng chỉ CASUGOL và Hội thảo Điều hành về Chuyển đổi số và các công nghệ mới nổi.Trung tâm đặt mục tiêu đóng góp vào việc nuôi dưỡng nguồn nhân lực tại Việt Nam để hỗ trợ các sáng kiến Chuyển đổi kỹ thuật số (DX) bằng cách cung cấp cho tất cả người Việt Nam cơ hội tiếp thu kiến thức và kỹ năng kỹ thuật dựa trên các xu hướng mới nhất của đặc thù từng ngành và các phương pháp thực hành chuyển đổi hiệu quả nhất.

Với sự hợp tác này, Trung tâm đào tạo Công nghệ số CASUGOL QNET sẽ được vận hành để đạt được các mục tiêu: Nuôi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam để hỗ trợ các sáng kiến Chuyển đổi kỹ thuật số (DX); Cung cấp cho các chuyên gia, sinh viên, những tổ chức học thuật của Việt Nam cơ hội liên tục học hỏi và tiếp thu kiến thức và kỹ năng, kỹ thuật về chuyển đổi kỹ thuật số và các công nghệ mới nổi dựa trên những xu hướng ngành mới nhất và các phương pháp hay nhất; Cung cấp cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam chương trình đào tạo dựa trên công nghệ chất lượng cao về chuyển đổi số và các công nghệ mới để hỗ trợ hành trình chuyển đổi số đạt được đến mục tiêu phát triển trong công ty, tổ chức.
Phát biểu trong buổi lễ, ông Dwayne Ong cho biết: “Những tiến bộ trong công nghệ kỹ thuật số tạo ra rất nhiều cơ hội tại Việt Nam. Giáo dục liên tục và nuôi dưỡng tài năng kỹ thuật số là chìa khóa để biến những cơ hội đó thành lợi ích thực sự. Cùng với QNET, đối tác đào tạo bạch kim được chứng nhận của chúng tôi tại Việt Nam, Trung tâm Đào tạo công nghệ số CASUGOL QNET ra đời nhằm cung cấp cho người học một môi trường tương tác, hỗ trợ, khuyến khích để học hỏi và tiếp thu kiến thức về các công nghệ mới nhất".
Về phần mình, bà Phạm Lê Hương chia sẻ QNET có hơn 12 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn, đào tạo công nghệ chất lượng cao cho hơn 300 khách hàng là các tổ chức Chính phủ, tài chính - ngân hàng, các tập đoàn viễn thông, năng lượng tại Việt Nam và một số nước trong khu vực.
"Chúng tôi sẽ hợp tác với CASUGOL thông qua Trung tâm Đào tạo Công nghệ số, bằng phương pháp tiếp cận dựa trên vốn quý nhân sự, không quá phụ thuộc vào đầu tư giải pháp công nghệ. Bên cạnh khối khách hàng là các tổ chức, cơ quan, tập đoàn lớn, chúng tôi muốn hướng ưu tiên tới 2 đối tượng khách hàng cụ thể. Đầu tiên là các doanh nghiệp nhỏ và vừa muốn tối ưu tài nguyên, tận dụng các nền tảng sẵn có để thực hiện việc chuyển đổi số một cách tiết kiệm và hiệu quả theo từng ngành nghề cụ thể. Tiếp đến là đối tượng sinh viên, cá nhân riêng lẻ mong muốn trở thành những nhân sự có kỹ năng, kiến thức về chuyển đổi kỹ thuật số và các công nghệ mới nổi, giúp họ có cơ hội chuyển đổi công việc, kiến tạo nghề nghiệp có thu nhập và môi trường làm việc tốt, chuyên nghiệp hơn" - bà Hương cho biết.


Leave your comment