Close

QNET tham gia Hội thảo – Triển lãm Vietnam Digital Finance 2022


28/11/2022
Ngày 17/11 vừa qua, tại khách sạn Melia Hà Nội, dưới sự chủ trì của Bộ Tài chính, Hội nghị thường niên Vietnam Digital Finance 2022 với chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi số và hiện đại hoá toàn diện ngành Tài chính” đã diễn ra vô cùng thành công, thu hút hơn 400 đại biểu tham dự đến từ khối tài chính – ngân hàng và một số các cơ quan chủ quản liên quan.

Hội thảo là diễn đàn cho các Bộ, Ban, ngành, cũng như các doanh nghiệp trong nước và quốc tế cùng thảo luận hoàn thiện các cơ chế, chính sách, chủ động triển khai kế hoạch chuyển đổi số, đồng thời đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ vào ngành tài chính trong bối cảnh mới.

 Vietnam Digital Finance 2022 đồng thời là địa chỉ uy tín,  là nơi cập nhật những thông tin mới nhất về các chiến lược, kế hoạch phát triển tài chính số; kinh nghiệm áp dụng hiệu quả công nghệ số trong lĩnh vực tài chính và mô hình chuyển đổi số với người dân và doanh nghiệp là trung tâm qua các phiên hội thảo của sự kiện.

Cùng với các tập đoàn như Viettel, IBM, DellEMC, FPT….đến với Hội thảo – Triển lãm Vietnam Digital Finance 2022, gian hàng của QNET đã trưng bày và giới thiệu các giải pháp đào tạo chuyển đổi số & CNTT. Các nội dung đề xuất của QNET đã thu hút rất đông khách mời và các đại biểu tham quan cũng như đặt yêu cầu tư vấn.

 

Bình luận của bạn