Close

Giải pháp Đào tạo Công nghệ số của Qnet đạt giải Sao Khuê 2023


15/05/2023
Sáng ngày 28 tháng 4 vừa qua, tại Nhà hát Quân đội, Hà Nội đã diễn ra Lễ kỷ niệm 20 năm Giải thưởng Sao Khuê, Công bố và Trao Giải thưởng Sao Khuê 2023.

Trải qua các vòng đánh giá nghiêm ngặt từ hội đồng giải thưởng là những chuyên gia uy tín trong ngành, GIẢI PHÁP ĐÀO TẠO TỔNG THỂ CÔNG NGHỆ SỐ [Digital Technology Training Solutions] của QNET đã vinh dự được hội đồng giải thưởng Sao Khuê 2023 công nhận & trao giải xuất sắc nhất trong lĩnh vực đào tạo CNTT & Chuyển đổi số.

Digital Technology Training Solutions là một giải pháp đào tạo tổng thể về công nghệ, đã được QNET xây dựng và đưa vào đào tạo từ năm 2020, được rất nhiều các tổ chức đánh giá cao bởi tính hiệu quả trong phát triển và nâng cao chất lượng nhân sự trong thời đại số phục vụ các mục tiêu vận hành và phát triển của các tổ chức trong thời đại số. Các modules trong khung đào tạo tổng thể bao gồm:
- Digital Strategy & Leadership
- Data Science
- Artificial Intelligence
- Software Systems
- Digital Inovation & Design
- Cyber Security
- Digital Agility
- Digital Products & Platforms
- Stakup - Startup Tech Talent Development
...

Giải thưởng Sao Khuê là giải thưởng cao quý trong lĩnh vực khoa học và công nghệ, nhằm vinh danh các sản phẩm, dịch vụ nổi bật, có đóng góp to lớn cho sự phát triển của Ngành Phần mềm và Công nghệ thông tin Việt Nam.

Thông tin chi tiết quý vị xem tại đây http://giaithuongsaokhue.vn
——
QNET- The Leading ICT Training Provider
🏢Floor 14, VTC Online Building, 18 Tam Trinh, Hai Ba Trung, Hanoi
☎️ +024 - 3.6321.458 Hotline: 037 675 6666
📧 contact@qnet.edu.vn
Bình luận của bạn