Close

Cơ hội trở thành Chuyên gia An ninh mạng chỉ với 1 click


02/07/2020
CÁC CHUYÊN GIA AN NINH MẠNG BẬN RỘN TRONG THỜI KỲ XÃ HỘI GIÃN CÁCH HỌC TẬP NHƯ THẾ NÀO? Covid-19 và Giãn cách xã hội đã khiến cho không gian mạng trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Đây cũng chính là thời kỳ siêu bận rộn của các chuyên gia an ninh mạng. Việc tăng cường bảo mật cho hệ thống CNTT trong thời kỳ này cũng có thể so sánh với sự tăng cường cảnh giác của các y bác sỹ tuyến đầu chống dịch vì ngày càng có nhiều người online làm việc trực tuyến hơn, các cuộc hội họp trực tuyến trở nên thường xuyên và thay thế các cuộc họp truyền thống, việc chuyển tài liệu dữ liệu cũng diễn ra với khối lượng lớn hơn gấp nhiều lần so với thời gian trước….Song song với thực thế này là khả năng xảy ra nhiều cuộc tấn công mạng tăng lên, mã độc mới xuất hiện liên tục …..

Nền tảng học tập liên tục cho các chuyên gia mạng bận rộn CodeRed của EC- Council vì thế cũng đã trở thành một giải pháp học tập liên tục dành cho các chuyên gia CNTT, các chuyên gia an ninh mạng, khi họ quá bận rộn nhưng vẫn cần phải trau dồi kiến thức và học tập theo phương thức trực tuyến.

Nền tảng Code Red của EC Council cung cấp cho học viên quyền truy cập không giới hạn vào nguồn tài liệu, video xu hướng luôn được cập nhật và các bài giảng về nội dung an toàn thông tin... Chỉ cần trả một khoản phí hàng năm khiêm tốn, người học được quyền truy cập vào nguồn tài nguyên của EC-Council với hơn 2500 video bài giảng, hơn 50 khóa học, được thiết kế bởi các chuyên gia bảo mật hàng đầu thế giới.

Các nội dung học tập trên nền tảng Code-Red của EC Council phù hợp với nhiều đối tượng người học và mục đích, ví dụ như
1) Sinh viên mới ra trường muốn phát triển sự nghiệp chuyên sâu về an ninh mạng, hacker mũ trắng
2) Các chuyên gia CNTT luôn muốn trau dồi phát triển kỹ năng, cập nhật thông tin và kiến thức để có được những cơ hội phát triển mới và thăng tiến trong sự nghiệp
3) Các các nhân đang tìm kiếm cơ hội chuyền công việc sang một lĩnh vực mới – An ninh thông tin đang ngày càng trở nên cấp thiết nhưng vẫn còn thiếu rất nhiều nhân lực có chuyên môn thành thạo.
Bạn có thể tham khảo các khoá học trực tuyến CodeRed của EC Council tại đây: https://lnkd.in/gzEkPFr

Leave your comment