Close

QNET Khai giảng khóa học "Xây dựng và Quản trị vận hành TTDL"


06/08/2015
Tối ngày 3/8 vừa qua, Qnet đã tổ chức khai giảng khóa học " Xây dựng và Quản trị vận hành TTDL", tham gia lớp học gồm các học viên đến từ Công ty Chuyển mạch tài chính Quốc gia Bannetvn và Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội HNX. Khóa học có tổng thời lượng 64 giờ và sẽ được diễn ra từ ngày 3/8 đến hết ngày 31/8/2015.

Nội dung của khóa học được xây dựng theo Bộ tiêu chuẩn Trung tâm Dữ liệu (TTDL) của tổ chức BICSI Hoa Kỳ [https://www.bicsi.org]. Giảng viên của khóa học là Chuyên gia về Tư vấn xây dựng và Quản trị vận hành TTDL đã được BICSI và EPI chứng nhận, anh đã có trên 12 năm làm việc trong lĩnh vực CNTT trong đó có hơn 8 năm liên tục chuyên sâu trong lĩnh vực Tư vấn và Quản trị TTDL.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo này, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức để:

- Hiểu biết về các mô hình và tiêu chuẩn TTDL đang được áp dụng trên thế giới
- Nhận biết các thành phần trong TTDL, từ đó có đủ kiến thức để tư vấn cho tổ chức của mình mô hình TTDL phù hợp từ giai đoạn viết dự án khả thi đến lên kế hoạch kinh phí và xây dựng YCKT.
- Có kiến thức để Quản trị vận hành TTDL theo tiêu chuẩn Quốc tế hiện hành
- Có đủ kiến thức để lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ TTDL phù hợp với yêu cầu của đơn vị mình ( trong trường hợp đơn vụ sử dụng TTDL thuê ngoài - Datacenter hosting due diligence)
- Có đủ kiến thức để tham dự thi một số Chứng chỉ Quốc tế thông qua tổ chức BICSI về Tư vấn xây dựng và Quản trị TTDL

Thông tin chi tiết về khóa học vui lòng tham khảo tại đây http://qnet.edu.vn/course/120

Bình luận của bạn