Close

QNET triển khai thành công khóa học Architecting on AWS


21/05/2018
Khóa học đào tạo cho các học viên khối ngân hàng, được thực hiện bởi giáo viên nước ngoài đã có trên 5 năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu về triển khai các dịch vụ Amazon Web Services.

Kết thúc khóa học, học viên có đủ kiến thức và kỹ năng để:

-          Thực hiện các quyết định kiến trúc dựa trên nguyên tắc kiến trúc AWS và các phương pháp mang tính ứng dụng thực tiễn nhất

-          Tận dụng các dịch vụ AWS để làm cho cơ sở hạ tầng của bạn có thể mở rộng, đáng tin cậy và khả dụng cao.

-          Tận dụng các dịch vụ được quản lý của AWS để cho phép linh hoạt hơn và khả năng phục hồi trong cơ sở hạ tầng.

-          Tạo cơ sở hạ tầng dựa trên AWS hiệu quả hơn để tăng hiệu suất và giảm chi phí.

-           Sử dụng Khung được Kiến trúc tốt để cải thiện kiến trúc với các giải pháp AWS.

--------------

AWS hay Amazon Web Services là nền tảng dịch vụ công nghệ thông tin điện toán đám mây toàn diện với các dịch vụ cho thuê máy chủ, lưu trữ cơ sở dữ liệu, hạ tầng mạng, phân phối nội dung và nhiều giải pháp phần mềm khác giúp nhà phát triển phần mềm cũng như doanh nghiệp triển khai và mở rộng hệ thống thông tin dễ dàng và nhanh chóng. 

Các dịch vụ AWS đưa đưa ra vào năm 2006 với mục đích ban đầu để quản lý và điều hành hoạt động bán hàng online của website Amazon.com. Sau đó, AWS chính là công ty đầu tiên tiên phong dịch vụ điện toán đám mấy với khái niệm pay-as-you-go trên nền tảng AWS này, tức là doanh nghiệp chỉ trả chi phí thực sự với nhu cầu bạn sử dụng, giúp doanh nghiệp dễ dàng đầu tư cũng như mở rộng hạ tầng công nghệ thông tin với máy tính, dịch vụ lưu trữ dữ liệu với chi phí phù hợp và hiệu quả nhất.

Hệ thống chứng chỉ của AWS bao gồm 3 loại: thiết kế, phát triển (code) và vận hành. Mỗi loại sẽ có 2 level là  cơ bản(Associate) và chuyên gia (Professional).

Quý vị quan tâm tới chương trình đào tạo AWS từ cơ bản tới nâng cao vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn đào tạo của QNET để được cung cấp thông tin chi tiết.

QNET - Sơ đồ chứng chỉBình luận của bạn