Close

Vietcombank năm thứ 3 liên tiếp ký hợp tác với QNET đào tạo Lập trình An toàn


25/04/2023
Ngày càng nhiều doanh nghiệp nhận ra tầm quan trọng của an ninh thông tin và đang tìm cách tăng cường các biện pháp bảo mật để bảo vệ dữ liệu của mình khỏi các mối đe dọa. Trong bối cảnh đó, QNET, một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo công nghệ số tại Việt Nam, đã tiếp tục duy trì hợp tác với Vietcombank trong việc cung cấp các chương trình đào tạo CNTT nói chung và Lập trình an toàn nói riêng trong nhiều năm qua.

Đây đã là năm thứ ba liên tiếp QNET và Vietcombank ký kết hợp tác trong lĩnh vực đào tạo Lập trình an toàn. Các khóa đào tạo này sẽ cung cấp kiến thức cơ bản và nâng cao về an ninh thông tin cho các cán bộ IT của Vietcombank. Đặc biệt, chương trình đào tạo này được thiết kế để giúp các chuyên viên CNTT nâng cao kỹ năng trong việc phát hiện và giải quyết các vấn đề bảo mật thông tin ứng dụng ngay từ khâu ra yêu cầu, thiết kế phần mềm, giúp đảm bảo an toàn và bảo vệ các dữ liệu quan trọng của Vietcombank và khách hàng.

Bà Lê Hương, đại diện QNET, cho biết: “Chúng tôi rất vui khi tiếp tục được hợp tác với Vietcombank trong năm thứ ba liên tiếp. Đây là một minh chứng cho sự cam kết của chúng tôi trong việc đồng hành cùng các doanh nghiệp để nâng cao năng lực nhân sự thông qua đào tạo. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác với Vietcombank trong tương lai để giúp đảm bảo rằng hệ thống của ngân hàng luôn được khai thác tối ưu, các khách hàng của họ luôn được bảo vệ an toàn và tin cậy.”
—-
Quý vị cần tư vấn và cung cấp các chương trình đào tạo, vui lòng liên hệ qua:
📧contact@qnet.edu.vn
📲037 675 6666
Leave your comment