Close
RSS

NEWS


QNET đào tạo giải pháp SAP NetWeaver - AS ABAP - 03/01/2017
Trung tuần tháng 12 vừa qua, QNET đã hoàn thành đào tạo khóa học ABAP - Workload Analysis dành cho các học viên đang làm công tác Tư vấn công nghệ và Quản trị hệ thống.
details
QNET tổ chức đào tạo Quản lý rủi ro chuyên nghiệp RMP - 11/10/2016
Ngày 9/10 vừa qua, QNET đã hoàn thành triển khai Chương trình đào tạo PMI-RMP (Risk Management Professional) cho cán bộ ngân hàng BIDV.
details
Kết thúc khóa đào tạo COBIT 5 Foundation tại QNET - 05/09/2016
Cuối tháng 8 vừa qua, QNET đã hoàn thành triển khai chương trình đào tạo COBIT 5 Foundation. Khóa học diễn ra trong 32 giờ với sự tham gia của các học viên đến từ Ngân hàng BIDV.
details
Sự khác nhau giữa các chuẩn CMMI, ISO và Agile - 04/07/2016
CMMI, ISO và Agile là ba cái tên rất quen thuộc đối với các doanh nghiệp phần mềm. Bạn đã biết sự khác biệt giữa chúng là gì chưa? Chúng ta cùng khám phá điều này qua các tiêu chí so sánh sau đây:
details
QNET - Lịch khai giảng Public Qúy I và II/2016 - 14/03/2016
Nhằm đáp ứng nhu cầu tham gia các khóa học IT và Non-IT của những đơn vị/cá nhân không đủ người để mua trọn gói khóa học In -house. Qnet thông báo lịch khai giảng một số khóa học sẽ tuyển sinh dành cho khối Public như sau:
details
QNET Tuyển dụng 02 Cán bộ Kinh doanh - 03/02/2016
Công ty Cổ phần QNET – đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ công nghệ và đào tạo CNTT đang cần tuyển các vị trí sau:
details
Bế giảng Khóa học "Oracle BI Applications 11g: Implementation Using ODI New" - 27/11/2015
Ngày 13/11 vừa qua, Qnet đã hoàn thành triển khai và tổ chức bế giảng chương trình đào tạo Oracle BI Applications 11g: Implementation Using ODI New dành cho các cán bộ IT đến từ Kho Bạc Nhà nước. Khóa học tuân thủ theo bản quyền của Oracle University, cung cấp cho người học các trình tự thao tác để cài đặt, cấu hình, quản lý, và tùy biến các ứng dụng Oracle Business Intelligence và Oracle Business Intelligence Warehouse, bắt đầu bằng cách khám phá ứng dụng thành phần và kiến trúc của Oracle BI. Nội dung chính của khoá học bao gồm:
details
QNET - Khóa học "Nền tảng Kiến trúc Công nghệ Bigdata và xử lý các vấn đề liên quan đến Bigdata" - 27/11/2015
Lúc 17h ngày 19/11 Qnet đã tổ chức Bế giảng khóa học "Nền tảng Kiến trúc Công nghệ Bigdata và xử lý các vấn đề liên quan đến Bigdata" dành cho các đối tượng học viên bao gồm: • Kỹ sư dữ liệu lớn • Chuyên gia dữ liệu • Các nhà phát triển hoặc lập trình viên • Các quản trị viên quan tâm, nghiên cứu về IBM's Open Platform với Apache Hadoop.
details
Thông báo Tuyển sinh khóa học " Oracle Weblogic Server Administration - 16/11/2015
Nhằm trang bị cho cán bộ công nghệ thông tin đang công tác trong khối tài chính ngân hàng đầy đủ kiến thức và kỹ năng, giải pháp để quản trị phát triển Oracle Weblogic Server một cách hiệu quả nhất,Công ty Cổ Phần QNET xin thông báo tới Quý đơn vị chương trình đào tạo “Quản trị Weblogic Server phiên bản 12c Cơ bản và Nâng cao ”, như sau:
details
QNET Khai giảng khóa học "Xây dựng và Quản trị vận hành TTDL" - 06/08/2015
Tối ngày 3/8 vừa qua, Qnet đã tổ chức khai giảng khóa học " Xây dựng và Quản trị vận hành TTDL", tham gia lớp học gồm các học viên đến từ Công ty Chuyển mạch tài chính Quốc gia Bannetvn và Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội HNX. Khóa học có tổng thời lượng 64 giờ và sẽ được diễn ra từ ngày 3/8 đến hết ngày 31/8/2015.
details
1 2 3 Next